Lượng khách truy cập

01420668
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
391
607
2321
2321
1420668

Đang có 18 khách và không thành viên đang online

Tiêu chuẩn hóa tram in offset (phần 2)

Tieuchuantramhoainoffset2 00Rất nhiều nhà in tại Việt Nam đã đầu tư hệ thống chế bản CTP. Đây là một trong những điều kiện quan trọng để có thể áp dụng kỹ thuật tram in FM hoặc XM vào sản xuất nhằm tạo ra một sự khác biệt để cạnh tranh trên thị trường in. Với tram in FM & XM chúng ta cần lựa chọn các thông số gì và yêu cầu kỹ thuật như thế nào để đáp ứng các yêu cầu chất lượng sản phẩm và phù hợp các điều kiện sản xuất trong thực tế. 

Xem tiếp...

Tiêu chuẩn hóa tram in offset (phần 1)

Tieuchuantramhoainoffset 00Tram in là thông số quan trọng hàng đầu trong chế bản. Để đảm bảo chất lượng in luôn ổn định & thỏa mãn tối ưu mọi yêu cầu đặt ra thì việc lựa chọn tram in phải được tiêu chuẩn hóa cho từng phương pháp in, công nghệ in và công nghệ chế bản, điều kiện in, vật liệu in, tính định kỳ của sản phẩm in (in 1 lần hay còn phải in lại định kỳ…)

Xem tiếp...

CÁC HỆ MÀU CMYK, RGB, LAB COLOR TRONG THIẾT KẾ IN ẤN

151014 113745chuyen-mode-mauTrong quá trình thiết kế đến in ấn, đôi khi chúng ta bị nhầm lẫn giữa 2 hệ màu CMYK và RGB, sự nhầm lẫn đó gây nên tình trạng in bị lệch màu. Bài viết này sẽ giúp các bạn có nhu cầu in ấn hiểu rõ hơn lý do chênh lệch màu khi nhìn trên màn hình máy tính và khi in ra.

Xem tiếp...

Màn hình có ảnh hưởng tới màu sắc khi in không?

Màn hình chuẩn nhất là loại màn hình có hỗ trợ đồ hoạ, thường là Trinitron của các Hãng Sony, Apple, Viewsonic, ADI, Mitsubishi (Diamon)..., các loại màn hình đời mới thông dụng hiện nay như Samsung, LG, Proview... thường là flatron, không có hỗ trợ này. Màn hình LCD nhìn trông mịn, đẹp, nhưng không thực. Nếu bạn kết xuất để in kỹ thuật số, Lab... thì không sao. Nhưng để in offset thì phải đảm bảo rằng, những gì bạn thấy trên màn hình phải là những gì sẽ được in ra.

Xem tiếp...

Giãn Giấy Trong in tờ rời & Cách giải quyết

Vẫn đề giãn giấy khi in trên máy in offset nhiều màu tờ rời là một vấn đề gây nhiều khó khăn trong việc in ấn với chất lượng cao và dẫn đến giảm năng suất cũng như tỷ lệ sản phẩm hỏng lớn. Giấy giãn không đồng đều mà thông thường theo hình rẻ quạt về hướng đuôi giấy.

Xem tiếp...

Tính toán lượng mực trong quá trình in

Để có thể ước lượng tương đối lượng mực sử dụng trong quá trình in, chúng ta cần biết các thông tin sau: 1. Độ phủ mực: số cm2 mà 1 kg mực in có thể phủ tông nguyên (in aplat). 2. Loại giấy in. 3. Độ phủ mực trên tờ in. 4. Số lượng in. 5. Loại mực in hay vec-ni đang sử dụng.

Xem tiếp...

ĐIỂM IN CÁC BÁO:

  • Bao-Nhan-Dan---2087.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-cuoi-tuan.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-thoi-nay.jpg
  • logo-Bao-Binh-Dinh.jpg
  • logo-Bao-Quang-Ngai.jpg
  • logo_thanhnien.jpg
  • TuoiTre.jpg

Liên kết Website

BẢN ĐỒ ĐẾN C.TY

QUẢNG CÁO