Lượng khách truy cập

01783064
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1308
1981
3289
96175
1783064

Đang có 14 khách và không thành viên đang online

In các loại Báo chí:

   Công ty In Nhân Dân Bình Định là đơn vị in nhiều đầu báo nhất Miền Trung và Tây Nguyên với thời cao điểm 10 tờ báo trên ngày. Hiện nay số lượng báo giấy thu hẹp lại nên Công ty In Nhân Dân Bình Định chỉ còn in 5 tờ nhật báo: Nhân dân, Bình Định, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Quảng Ngãi và 2 ấn phẩm của Báo nhân dân là Nhân Dân cuối tuần, Thời Nay. 

   Với đội ngũ nhân lực kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, có trình độ cao. Hệ thống máy móc và dây chuyền làm báo hiện đại đáp ứng được thời gian nhận và in báo đúng tiến độ phát hành cho bạn đọc ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên với thời gian sớm nhất.

Dây chuyền làm báo của Công ty  In Nhân Dân Bình Định được đầu tư chuyên nghiệp như:

Nhận truyền tin báo: Đầu tư hệ thống đường truyền cáp quang tốc độ cao với 2 đường truyền song song (Vietel - VNPT). Hệ thống máy tính trạm và 2 server được hoạt động xuyên suốt. Đồng thời Công ty cũng đầu tư thuê 1 Hosting FTP tốc độ cao của VNPT với dung lượng 5 Gigabyte để đảm bảo cho việc nhận tin báo được nhanh chóng và thuận lợi. Đội ngũ Kỹ sư CNTT nhiều kinh nghiệm trong môi trường làm báo và xử lý sự cố mạng. Trang bị nhiều phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực làm báo và in ấn.

Chế bản: Trang bị 2 hệ thống chế bản CTP (Computer to Plate) Kodak Trendsetter 800 III và Kodak Trendsetter 800 IV với công nghệ SquareSpot để đảm bảo cho việc in báo đúng tiến độ và chất lượng tờ báo tốt nhất. 

In: Bao gồm 2 hệ thống máy in cuộn Citiline Express 2 tháp - 16 đơn vị  và ORIENT 1 tháp 8 đơn vị của Đức chuyên dùng để in báo và 2 máy in 4 màu và 2 máy in 2 màu... Đảm bảo cho việc in ấn được xuyên suốt đúng tiến độ giao hàng.

Phát hành: Đảm bảo thời gian giao báo từ 3h00' - 4h00' ổn định để các đơn vị phát hành có thể phát hành cho bạn đọc các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đúng 6 giờ sáng như in tại địa phương được phát hành.

ĐIỂM IN CÁC BÁO:

  • Bao-Nhan-Dan---2087.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-cuoi-tuan.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-thoi-nay.jpg
  • logo-Bao-Binh-Dinh.jpg
  • logo-Bao-Quang-Ngai.jpg
  • logo_thanhnien.jpg
  • TuoiTre.jpg

Liên kết Website

BẢN ĐỒ ĐẾN C.TY

QUẢNG CÁO

谷歌SEO

谷歌SEO专业的Google SEO 团队帮助客户设计最佳的Google SEO优化推广方案,从关键词、排名、竞争对手,快速寻找客户。

谷歌SEO

谷歌SEO专业的Google SEO 团队帮助客户设计最佳的Google SEO优化推广方案,从关键词、排名、竞争对手,快速寻找客户。

谷歌SEO

谷歌SEO专业的Google SEO 团队帮助客户设计最佳的Google SEO优化推广方案,从关键词、排名、竞争对手,快速寻找客户。

香港服务器

香港服务器香港服务器,香港云主机,香港免备案,香港免实名,服务器云服务器,香港云服务器。