Lượng khách truy cập

01783098
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1342
1981
3323
96209
1783098

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

Lĩnh vực Kinh doanh:

Công ty In Nhân Dân Bình Định là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn của khu vực miền Trung và Tây nguyên.

- Chuyên in các loại sách, báo, tạp chí, sách giáo khoa, lịch Bloc, tập san, ấn phẩm, catalogue, poster, các mẫu mã bao bì nhãn hàng, ngoài ra công ty còn in các loại hóa đơn, biểu mẫu, vé số kiến thiết, tờ rơi... phục vụ cho các nhu cầu chính trị - văn hóa, các nhu cầu học tập và giải trí trong và ngoài tỉnh.

- Ngoài các chức năng chính trên, công ty còn có cửa hàng Thanh Niên chuyên kinh doanh các loại văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em... Đồng thời kinh doanh các vật tư ngành in như: mực in, các loại hóa chất, các sản phẩm phục vụ cho ngành in...

  Là doanh nghiệp có tầm quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội của Tỉnh nhà; Do đó Công ty In Nhân Dân Bình Định có những nhiệm vụ nhất định để góp phần xây dựng Tỉnh nhà nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung:

- Nhiệm vụ chính trị: in Báo Nhân Dân - tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân; Báo Bình Định - tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Định; Báo Quãng Ngãi - tiếng nói của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quãng Ngãi; và các ấn phẩm báo chí khác, tranh ảnh tuyên truyền , các tài liệu chính trị, kinh tế... nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhân dân, các ban ngành trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

- Sử dụng tốt nhất nguồn vốn sở hữu của mình để thực hiện việc kinh doanh có hiệu quả nhất, tìm kiếm thị trường và mở rộng sản xuất, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác. Xây dựng, tổ chức thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất mà Nhà nước giao, từng bước đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của xã hội.

- Trong quá trình kinh doanh Công ty In Nhân Dân Bình Định luôn chú ý luôn đổi mới phương thức mua bán, tự luân chuyển mức sản xuất kinh doanh, từng bước tạo công ăn việc làm ổn định, tăng thêm thu nhập và không ngừng bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Công ty In Nhân Dân Bình Định

ĐIỂM IN CÁC BÁO:

  • Bao-Nhan-Dan---2087.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-cuoi-tuan.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-thoi-nay.jpg
  • logo-Bao-Binh-Dinh.jpg
  • logo-Bao-Quang-Ngai.jpg
  • logo_thanhnien.jpg
  • TuoiTre.jpg

Liên kết Website

BẢN ĐỒ ĐẾN C.TY

QUẢNG CÁO

谷歌SEO

谷歌SEO专业的Google SEO 团队帮助客户设计最佳的Google SEO优化推广方案,从关键词、排名、竞争对手,快速寻找客户。

谷歌SEO

谷歌SEO专业的Google SEO 团队帮助客户设计最佳的Google SEO优化推广方案,从关键词、排名、竞争对手,快速寻找客户。

谷歌SEO

谷歌SEO专业的Google SEO 团队帮助客户设计最佳的Google SEO优化推广方案,从关键词、排名、竞争对手,快速寻找客户。

香港服务器

香港服务器香港服务器,香港云主机,香港免备案,香港免实名,服务器云服务器,香港云服务器。