Lượng khách truy cập

00443678
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
263
745
4483
3603
443678

Đang có 238 khách và không thành viên đang online

TIN TỨC NGÀNH IN:

NGÀNH CÔNG NGHIỆP IN VỚI CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Trong thời gian gần đây, khái niệm "Cách mạng Công nghiệp 4.0" được nhắc đến nhiều trên truyền thông và mạng xã hội. Theo đó, nó ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực hoạt động của con người từ kinh tế đến chính trị, từ cá nhân, doanh nghiệp đến quốc gia. Chính phủ đã ra Chỉ thị 16 CT-TTg ngày 04/05/2017 “ Về tăng cường năng lực tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Xem tiếp...

Cơ sở in, photocopy phải báo cáo hoạt động với cơ quan quản lý

Cơ sở in, cơ sở dịch vụ photocopy hoạt động theo loại hình doanh nghiệp hoặc đơn vị sự nghiệp công lập có trách nhiệm báo cáo định kỳ 6 tháng/lần hoặc đột xuất khi có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động in.

Xem tiếp...

Cần sớm quy hoạch xuất bản, in, phát hành tỉnh Bình Định

Thủ tướng ban hành Quyết định số 115/QĐ-TTg ngày 16/01/2014 về việc phê duyệt Quy hoạch phát triển xuất bản, in, phát hành xuất bản phẩm đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Phát triển hoạt động xuất bản, in, phát hành xuất bản phẩm đáp ứng nhu cầu về xuất bản phẩm của nhân dân, đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Xem tiếp...

Văn hóa đọc trước những thách thức công nghệ

Trong thời đại các thiết bị công nghệ ngày càng phát triển, văn hóa đọc của người Việt đã dần chuyển đổi sang cách thức mới.

Xem tiếp

Ngành giấy: Đối diện thách thức

Cộng đồng Kinh tế ASEAN dự kiến sẽ được thành lập vào năm 2015. Đây là thông tin khiến các doanh nghiệp (DN) ngành giấy Việt Nam lo lắng, bởi lẽ với thuế suất 0%, các DN có trụ vững được trước làn sóng giấy nhập khẩu từ các nước trong khu vực.

Xem tiếp

ĐIỂM IN CÁC BÁO:

  • Bao-Nhan-Dan---2087.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-cuoi-tuan.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-thoi-nay.jpg
  • logo-Bao-Binh-Dinh.jpg
  • logo-Bao-Bong-da.jpg
  • logo-Bao-Quang-Ngai.jpg
  • logo_thanhnien.jpg
  • TuoiTre.jpg

Liên kết Website

BẢN ĐỒ ĐẾN C.TY

QUẢNG CÁO