Lượng khách truy cập

01420808
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tất cả
531
607
2461
2461
1420808

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

TẠO MẪU - CHẾ BẢN ĐIỆN TỬ:

THIẾT KẾ - TẠO MẪU:

Trong thời gian qua, Công ty In Nhân Dân Bình Định với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại như: Máy quét ảnh chuyên nghiệp CREO, máy Macintosh G5, hệ thống máy tính bao gồm 2 máy chủ (Server) và nhiều máy trạm cấu hình cao. Công ty đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực tạo mẫu in ấn.

Với đội ngũ những nhà thiết kế trình độ cao và giàu kinh nghiệm, gồm những họa sĩ mỹ thuật ứng dụng, kỹ sư CNTT có tay nghề cao. Chúng tôi đã tạo được danh tiếng trong việc thiết kế tạo mẫu in ấn, tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn. Quy trình Tạo mẫu - Chế bản khép kín.

Thiết kế, Tạo mẫu, in ấn các sản phẩm như:

- Thiết kế logo, Bao bì, nhãn mác, tem sản phẩm, lịch độc quyền, lịch thường, sổ công tác.

- Tờ rơi, tờ gấp, Poster, kẹp File, bao bì nhãn mác, cataloge, sách báo, tạp chí,...

- In phong bì thư, tiêu đề thư, Name Card - Danh thiếp...

Và các sản phẩm khác in trên giấy.

HỆ THỐNG CHẾ BẢN ĐIỆN TỬ CTP:

  Rút ngắn thời gian sản xuất - Nâng cao chất lượng bản in - Tiết kiệm chi phí. Công nghệ của chúng tôi mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian chế bản được rút ngắn, quý khách có thể yên tâm về sản phẩm.

  Với 2 hệ thống chế bản CTP Kodak Transseter 800 III Quantum và CTP Kodak Transseter 800 IV, công nghệ đầu ghi SQUAREspot, tốc độ ghi kẽm 22 bản/h, có thể ghi hạt t'ram nhỏ nhất là 5 micron. Với hệ thống chế bản tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và tiến độ của sản phẩm cho các khách hàng.

  Đội ngũ họa sỹ mỹ thuật công nghiệp, kỹ sư CNTT lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chế bản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quí khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Hệ thống chế bản CTP Kodak Transseter 800 IV của Công ty In Nhân Dân Bình Định:

ĐIỂM IN CÁC BÁO:

  • Bao-Nhan-Dan---2087.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-cuoi-tuan.jpg
  • Bao-Nhan-Dan-thoi-nay.jpg
  • logo-Bao-Binh-Dinh.jpg
  • logo-Bao-Quang-Ngai.jpg
  • logo_thanhnien.jpg
  • TuoiTre.jpg

Liên kết Website

BẢN ĐỒ ĐẾN C.TY

QUẢNG CÁO